scrabsoftware | 0902.835.110 tư vấn miễn phí

Domain - Hosting

Cung cấp dịch vụ tên miền Việt Nam và quốc tế Hệ thống server hosting hiện đại trên các hệ thống Linux, Windows Hệ thống kiểm tra tên miền trực tuyến, tiện lợi Thủ tục đăng ký nhanh chóng, thanh toán thuận tiện Đội ngũ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7

Domain - Hosting

Phát triển phần mềm

Phát triển các sản phẩm, giải pháp phần mềm theo yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, qui trình quản lý chặt chẽ, chúng tôi sẽ cho ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng với giá cả thấp nhất.

Phát triển phần mềm

Mini Card

Nhỏ gọn hơn, đẹp mắt hơn. Mini Card đa dạng về kích cỡ và hình dáng, ngày càng được sử dụng ưa chuộng hơn để làm: Danh thiếp, Thẻ giảm giá, Thẻ khuyến mãi, Voucher

Mini Card

Mini Logo

Mini Logo là một giải pháp mới cho nhu cầu tìm kiếm hình ảnh thương hiệu của những người đang “kinh doanh nhỏ”, với các yêu cầu và yếu tố đơn giản hơn so với một Profesional Logo.

Mini Logo

Quản trị website

Sau khi website được xây dựng xong, nếu khách hàng không có đủ thời gian, con người để thực hiện việc quản trị, duy trì hoạt động của website thì dịch vụ Quản trị website do chúng tôi cung cấp sẽ giúp website của khách hàng luôn ở trong trạng thái được cập nhật, theo dõi thường xuyên.

Quản trị website

Thiết kế Website

Với những công cụ thiết kế website mới nhất hiện nay và một qui trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án web được thực hiện đúng tiến độ và yêu cầu của quý khách.

Thiết kế Website

Câu hỏi thường gặp

Đang cập nhật


Hỗ trợ trực tuyến


ken.0110 Kỹ thuật

Mr Thiện: 0989 916 495

 


ken.0110 Tư vấn thiết kế

Mr.Ken:  0902 835 110